27.5 C
Chennai
Tuesday, Jan 21, 2025
baby names Tamil 5
​பொதுவானவை

tamil name | தமிழ் பெயர்

தமிழ் பெயர்:

ஆரவணன்
அகத்தியன்
அருண்
அருணாசலம்
அரவிந்த்
அருண்மோகன்
அமரகவி
அமுதா
அமுதவளி
அகிலா
அழகர்
அழகியன்
அழகுமதி
அழகோன்
அகிலன்
அகிலானந்தி
அதித்யா
அதிரை
அந்தர்யா
அநுபவா
அன்பாவன்
அன்பரசன்
அன்போதை
அன்னாமலை
அபிராமி
அரசன்
அரசு
அரசுமலர்
அரவிந்தன்
அரிசெட்டி
அரியா
அரியமணி
அருணா
அருணோதயம்
அருள்
அருளா
அருளோகி
அருண்யா
அவனி
அவினாசி
அயன்
அயனார்
அயன்திரா
அயலம்படி
அரையர்
அழக

அகிலா (Agila)
அகிலன் (Agilan)
அகினி (Agini)
அங்கயரி (Angayari)
அஞ்சலி (Anjali)
அரசியல் (Arasiyal)
அரவிந்த் (Aravind)
அரவிந்தன் (Aravindan)
அரஸு (Arasu)
அருண் (Arun)
அருணா (Aruna)
அருணாசலம் (Arunachalam)
அருணாச்சலம் (Arunachchalam)
அருணாசேகர் (Arunasekar)
அருணாதிரை (Arunathirai)
அருணாதிரையார் (Arunathiraiyar)
அருணாதிரையின் (Arunathiraiyin)
அருணிமை (Arunimai)
அருணோதயம் (Arunodayam)
அருள் (Arul)
அருளன் (Arulan)
அருளால் (Arulal)
அருளியது (Aruliyadhu)
அருளியார் (Aruliyaar)
அருளியாழி (Aruliyali)
அருளியின் (Aruliyin)
அருள்நாதன் (Arulnathan)
அருள்வாக்கு (Arulvakkui)
அருணாதி (Arunathi)
அருணாதியார் (Arunathiyar)
அருணையின் (Arunaiyin)
அருணையும் (Arunaiyum)
அருணையோ (Arunaiyo)
அருணையோடு (Arunaiyodu)
அருணையோர் (Arunaiyor)
அருணையோர்கள் (Arunaiyorkal)
அருண

அருண் (Arun)
பவனி (Pavani)
சரத் (Sarath)
தியாகராஜ் (Thiyagaraj)
உமா (Uma)
விக்னேஸ் (Vignesh)
ஜயச்ரீ (Jayashree)
கவின் (Gavin)
லதா (Latha)
மஹாதேவ் (Mahadev)
நிவேதா (Nivetha)
ஒருத்திமூலி (Oruthimooli)
பார்த்தசாரதி (Parthasarathi)
ராமா (Rama)
சந்தோஷ் (Santosh)
தமிழ் (Tamil)
உமமகேஸ்வரி (UmaMaheswari)
விஜய (Vijay)
யாதவ (Yadav)
சிதம்பரம் (Sithamparam)
பத்மினி (Padmini)
மகளேசுவரி (Makaleshwari)
கீதா (Geetha)
நாராயணன் (Narayanan)
சங்கர் (Sankar)
தென்னிக்கிழமை (Tennikilamai)
உலகையேற்றுபவன் (Ulakaiyerrupavan)
வந்தியார் (Vandhiyar)
யாழ் (Yal)
சித்திரை (Chithirai)
தானுஷ் (Dhanush)
கொக்கு (Kokku)
லவன்யா (Lavanya)
மாதவன் (Madhavan)
நந்தினி (Nandhini)
அம்ருதா (Amrutha)
பட்டிமகன் (Pattimagan)
ரத்னாவதி (Rathnavathi)
சோதிகா (Sodhika)
தேனுமகன் (Thenumagan)
உடையார் (Udayar)

Related posts

மாம்பழ பிரஞ்சு டோஸ்ட் சான்விச்

nathan

பெண்கள் வெறுக்கும் ஆண்களின் சில செயல்கள்

nathan

பெண் குழந்தைக்கு சிறுவயதிலேயே சொல்லி கொடுக்க வேண்டிய அறிவுரைகள்

nathan

சமைக்கும் போது இவற்றை மறந்திடாதீர்கள் பெரும் ஆபத்தை ஏற்படுத்த கூடியவை….

sangika

மாங்காய் தொக்கு செய்வது எப்படி

nathan

தனிமையுணர்வு ஏற்பட காரணங்கள் என்ன?: தடுப்பது எப்படி?

nathan

திருமண வாழ்க்கை வெற்றிகரமாக அமைய வேண்டுமா?

nathan

சூப்பரான கருணைக்கிழங்கு சில்லி ப்ரை..!!

nathan

பெற்றோர்களே பருவ வயது பெண் குழந்தைகளை புரிந்து கொள்ளுங்கள்

nathan